Chuyển hàng từ canada về việt nam

Khi nào có chuyến bay từ Canada về Việt Nam

Ngay từ hôm nay, bạn đã hoàn toàn có thể đăng ký chuyến bay từ Canada về Việt Nam dù bạn là người Việt Nam muốn hồi hương hay công ty Việt Nam đang tìm chuyến bay để đưa giám đốc, chuyên gia nước ngoài từ Canada nhập cảnh Việt Nam.

Hãy cùng xem lịch chuyến bay về Việt Nam từ Canada mới nhất trong tháng 11 & 12/2021 này.

2. Chuyến bay đón người Việt Nam từ Canada về nước

Chuyến bay này được nhiều người gọi là chuyến bay hồi hương. Có 02 loại chuyến bay hồi hương mà Người Việt Nam có thể đăng ký về Việt nam từ Canada, đó là:

Chuyến bay nhân đạo từ Canada về Việt Nam, và
Chuyến bay charter – thương mại.

Dưới đây là lịch cụ thể chuyến bay hồi hương về Việt Nam từ Canada.

2.1 Chuyến bay nhân đạo từ Canada về Việt Nam

Đây là hình thức chuyến bay được Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam tại Canada phối hợp với các cơ quan chức năng trong nước và hãng hàng không để tổ chức đón người Việt Nam mắc kẹt tại Canada do dịch Covid về nước.

Chuyến bay này còn được nhiều người gọi là chuyến bay giải cứu, hoặc chuyến bay cứu trợ.
Lịch bay giải cứu về Việt Nam từ Canada

Lịch bay này thường được cập nhật trên website của Đại sứ quán Việt Nam tại Canada.

Theo đó, sau chuyến bay nhân đạo về Việt Nam từ Canada tổ chức vào ngày 30/06, thì trong thời gian tới chưa có lịch chuyến bay hồi hương giải cứu từ Canada về Việt Nam.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin tới bạn.

Đối tượng nào được ưu tiên đăng ký chuyến bay giải cứu từ Canada về Việt Nam

Do số lượng chuyến bay không nhiều, trong khi số lượng người Việt Nam có nguyện vọng hồi hương lại đông, nên hiện tại chỉ có các đối tượng sau được ưu tiên đăng ký chuyến bay giải cứu hồi hương về Việt Nam từ Canada:

Lao động hết hạn hợp đồng, mất việc, không còn thu nhập từ 2-3 tháng trở lên mà không nhận được sự hỗ trợ của sở tại;
Học sinh dưới 18 tuổi, sinh viên đã hoàn thành khoá học (tốt nghiệp) gặp khó khăn về nơi ở hoặc gia hạn lưu trú;
Doanh nhân, trí thức là người Việt Nam, công dân xuất cảnh ngắn hạn, bị mắc kẹt, gặp khó khăn do không có nơi ở, không có khả năng tài chính và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Hướng dẫn cách đăng ký chuyến bay nhân đạo từ Canada về Việt Nam

Khi có thông tin về chuyến bay nhân đạo từ Canada về Việt Nam, trên website của Đại sứ quán Việt Nam tại Canada sẽ có link đăng ký nguyện vọng về nước. Khi đó, bạn cần thực hiện quy trình như sau:

Truy cập vào đường link đăng ký nguyện vọng về nước để điền đầy đủ thông tin yêu cầu.
Mua vé máy bay nếu nhận được email duyệt nhu cầu về nước và hướng dẫn mua vé.

Lịch bay hồi hương từ Canada về Việt Nam mới nhất

Lưu ý:

Bạn nên đặt vé trước ít nhất 10 ngày,
Thời gian, địa điểm có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;
Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không;

Tìm hiểu thêm về: Chuyển hàng từ canada về việt namVé máy bay từ Canada về Việt Nam giá rẻ hay không phụ thuộc vào chặng bay, hãng hàng không và khách sạn cách ly. Giá vé máy bay từ Canada về Việt Nam trọn gói mùa COVID theo các chuyến bay thương mại dao động khoảng 5.000 USD – 5.500 USD.

Giá vé máy bay từ Canada về Việt Nam được cập nhật theo thời điểm. Để biết chính xác giá vé về Việt Nam từ Canada là bao nhiêu, hãy để lại thông tin và yêu cầu báo giá bên dưới.

Lịch chuyến bay đưa chuyên gia từ Canada sang Việt Nam

Bên cạch lịch bay hồi hương dành cho công dân Việt Nam từ Canada về nước, thì hiện tại còn có các chuyến bay đưa chuyên gia từ Canada sang Việt Nam.

Lịch các chuyến bay chuyên gia Canada – Việt Nam mới nhất tháng 11/2021 này như sau:
Chuyến bay từ Canada Lịch mới nhất
Vancouver – TP Hồ Chí Minh 27/11
Toronto – Tp Hồ Chí Minh 27/11
Giá vé máy bay chuyên gia từ Canada sang Việt Nam

Hiện nay, giá vé máy bay từ Canada sang Việt Nam mùa Covid không biến động nhiều so với trước đây. Giá vé này dao động trong khoảng 10 – 20 triệu tùy vào hãng hàng không, chặng bay, và thời điểm bay.

Lưu ý: Để được lên máy bay sang Việt Nam, ngoài vé máy bay, các chuyên gia nước ngoài còn phải có:

Công văn bảo lãnh nhập cảnh chuyên gia của Cục xuất nhập cảnh Việt Nam,
Hộ chiếu, thẻ tạm trú (nếu có);
Xác nhận đặt phòng khách sạn cách ly;
Thông tin xe đón về khách sạn cách ly, bao gồm tên tài xế, số xe;
Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính (thực hiện trong vòng 72 giờ trước khi lên máy bay sang Việt Nam).

4. Bay từ Canada về Việt Nam có phải cách ly không?

Nhiều hành khách thắc mắc khi đăng ký mua vé máy bay về Việt Nam từ Canada và nhập cảnh Việt Nam thì có phải cách ly không? Thời gian cách ly là bao lâu? Thực hiện cách ly ở đâu? Phần này sẽ cho bạn câu trả lời.

Tất cả những người nhập cảnh Việt nam từ Canada hay từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều phải cách ly tập trung, sau đó theo dõi sức khỏe tại nhà.

Người nhập cảnh Việt Nam sẽ cách ly tại khu cách ly tập trung của quân đội hoặc khách sạn đủ điều kiện phục vụ công tác cách ly khi nhập cảnh được Chỉnh phủ cho phép.

Thời gian cách ly tập trung và tại nhà được quy định như sau:

Cách ly tập trung 07 ngày và theo dõi sức khỏe tại nhà trong 7 ngày tiếp theo đối với người đáp ứng 1 trong 02 điều kiện dưới đây, và tùy thuộc vào quy định áp dụng tại địa phương cách ly:
đã tiêm đủ liều vaccine phòng COVID-19 (liều cuối cùng tiêm trong thời gian ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến thời điểm nhập cảnh) và có giấy chứng nhận tiêm chủng; HOẶC
đã từng bị nhiễm SARS-CoV-2 (có giấy chứng nhận xét nghiệm dương tính với SAR-COV-2 bằng phương pháp RT-PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến thời điểm nhập cảnh) và có giấy xác nhận khỏi bệnh COVID-19 hoặc các giấy tờ tương đương xác nhận đã khỏi bệnh do cơ quan có thẩm quyền tại nước điều trị cấp.
Cách ly tập trung 14 ngày và theo dõi sức khỏe 14 ngày sau đó đối với các trường hợp còn lại.

5. Dịch vụ đăng ký chuyến bay từ Canada về Việt Nam

Bạn đang thực sự muốn đặt được vé máy bay về nước mùa dịch, hoặc muốn mua được vé máy bay để đón chuyên gia nước ngoài sang làm việc tại Công ty, nhưng bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín để mua vé máy bay từ Canada về Việt Nam.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực làm visa cho khách nước ngoài nhập cảnh Việt Nam cũng như đặt vé máy bay từ nước ngoài vào Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng tốt nhất trên những hành trình dễ chịu nhất.

Việt Nam Exp là đơn vị nhận vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp, uy tín và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho Quý khách phí ship tốt nhất trong việc chuyển hàng từ Canada về Việt Nam với dịch vụ chất lượng cao nhất, với tốc độ nhanh nhất trên thị trường.

Ngày nay, kề bên sự phát triển ngày càng nhanh của thương mại điện tử toàn cầu. Nhu cầu order, ship hàng từ Canada về Việt Nam, tiêu dùng và sử dụng hàng ngoại từ các quốc gia phát triển của người dùng tăng cao, trong đó có 1 số lượng lớn hàng Canada.

Nắm bắt được xu thế và hiểu được nhu cầu thiết yếu này, Việt Nam Exp mở rộng thêm Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Canada về Việt Nam chất lượng cao với giá cả cạnh tranh hiện nay.

Tại sao chọn chuyển hàng từ Canada về Việt Nam cùng Việt Nam Exp?

Vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam giúp khách hàng thu được nhiều lợi ích, bạn sẽ được tư vấn miễn phí tận tình, hỗ trợ mua hàng từ Canada đúng yêu cầu, giúp quý khách tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường.
– Đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam trong khoảng thời gian nhanh nhất

– Cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách ship hàng từ Canada về Việt Nam hài lòng nhất.

– Giao hàng nhanh chóng nhất thị trường.

– Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian quý báu của các khách hàng.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp thắc mắc của quý khách về dịch vụ vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam một cách chi tiết và rõ ràng nhất

– Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam

– Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

– Khuyến mãi bất ngờ, thường xuyên khi mua hàng từ Canada về Việt Nam,…

Một số lưu ý cho hàng nhập khẩu về Việt Nam

– Tất cả các lô hàng nhập khẩu đều phải chịu thuế và đóng thuế.

– Các khoản phí được đánh giá bởi các cơ quan hải quan trong nước đến và được áp so với giá trị của lô hàng.

– Mức thuế cũng có thể bị ảnh hưởng bởi bất kỳ hoặc tất cả các điều sau đây:

+ Giá trị hàng hoá

+ Nước sản xuất

+ Hiệp định thương mại

+ Hệ thống hài hoà Mã (Mã HS)

+ Lý do xuất khẩu

– Ngoài ra, thuế cũng có thể được đánh giá đối với hàng hóa nhập một quốc gia, cũng như trên các dịch vụ môi giới hải quan của thanh toán bù trừ hàng hoá vào nước này.

Quý khách đang băn khoăn không biết nên chọn và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nào về Việt Nam uy tín, nhanh chóng và chất lượng? Vậy quý khách còn chần chứ gì nữa mà không sử dụng ngay.

Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Canada về Việt Nam của Việt Nam Exp. Đến với Việt Nam Exp quý khách hàng không chỉ nhận được sự phục vụ tận tâm mà đặc biệt là chất lượng và giá cả vô cùng tiết kiệm so với các dịch vụ chuyển hàng từ Canada về Việt Nam khác.

Việt Nam Exp luôn mong muốn phát triển rộng hơn và nâng cao chất lượng phục vụ để phục vụ quý khách một cách tốt nhất có thể.

Việt Nam Exp luôn không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng, Việt Nam Exp giờ đây đã mở thêm chi nhánh tại Canada và mong muốn được dự ủng hộ và quan tâm của quý khách hàng.

Cách thức vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam cùng Việt Nam Exp

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ yên tâm là hàng hóa sẽ được giao đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Hàng hóa của quý khách đã được đảm bảo bằng uy tín và lương tâm nghề nghiệp do đó hãy yên tâm cùng Việt Nam Exp chuyển hàng từ Canada về Việt Nam.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Canada về Việt Nam của Việt Nam Exp gồm

Chuyển phát nhanh hỏa tốc
Chuyển phát nhanh gói tiết kiệm
Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không
Chuyển phát nhanh chứng từ, bưu kiện
Mạng lưới đối tác của Việt Nam Exp là các hãng hàng không quốc tế và các công ty chuyển phát nhanh hàng đầu.

Việt Nam Exp nhận cung cấp Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế về Việt nam đối với tất cả các loại hàng hóa

Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, bưu kiện, bưu phẩm,…
Hàng hành lý cá nhân, hàng quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.
Hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng nặng, hàng cồng kềnh,…
Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ…

Một số quốc gia sẽ yêu cầu phải nộp thuế trước khi giao hàng cho người nhận, trong đó có Việt Nam.

Nếu như quý khách hàng không muốn làm hải quan trực tiếp. Quý vị có thể tìm kiếm một nhà môi giới hải quan có thể thanh toán các khoản phí hải quan để có thể đứng ra làm thủ tục và thanh toán cho họ phần với phí môi giới và phí giải ngân.

Quy trình chuyển phát nhanh từ Canada về Việt Nam của Việt Nam Exp

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng:

- Nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng.
Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi thông tin đầy đủ bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, email người gửi tại Canada.
Tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận tại Việt Nam.

Bước 2: Việt Nam Exp tiến hành báo giá và tư vấn các thủ tục cần thiết:

Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra hình thức chuyển hàng hợp lí nhất đồng thời đưa ra mức giá hợp lí của để thông báo cho khách hàng.

Bước 3: Gửi hàng:

– Sau khi nhận đủ thông tin nhân viên công ty chúng tôi sẽ tiến hành làm bill và gửi cho người gửi và người nhận kiểm tra thông tin.

– Tiến hành đặt chỗ và hẹn người gửi bên Canada giờ đến lấy

– Nhân viên tại Canada sẽ đến lấy hàng, khi lấy được hàng, khách hàng tại Việt Nam sẽ chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt cước phí vận chuyển cho nhân viên công ty

Cân trọng lượng và tính cước phí (quan trọng!!!)

Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.

Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký của cả hai bên gửi và nhận.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vận tải khác như

Cho thuê kho bãi: kho khô, kho mát, kho lạnh, kho ngoại quan…

Khai thuê hải quan: hỗ trợ, tư vấn khách hàng về thủ tục Hải quan, thông quan hàng hóa, logistic…

Dịch vụ nâng hạ, giao nhận hàng trọn gói, mở tờ khai xuất khẩu hàng hóa…

Dịch vụ CO, CQ…

Vận tải nội địa: đường bộ, đường sắt, đường hàng không

Vận tải quốc tế: đường bộ, đường sắt, đường hàng không

Bạn vừa điểm qua cách thức vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam cùng Việt Nam Exp. Nếu có nhu cầu chọn sử dụng dịch vụ này đừng ngần ngại liên hệ đơn vị chúng tôi để đảm bảo thu được nhiều lợi ích bạn nhé.

Nếu bạn đang tìm một nơi chuyển hàng uy tín thì bạn đã đến đúng nơi, bạn hãy thử sử dụng Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Canada về Việt Nam để cảm nhận sự khác biệt nhé.

Dịch vụ chuyển hàng từ Canada về Sài Gòn giá rẻ

Đất nước Canada là một trong những nước có diện tích rộng lớn đứng thứ 2 trên thế giới. Đặc trưng của đất nước Canada chính là lá phong.

Du lịch đến Canada vào mua thu bạn sẽ thấy những con đường xung quanh là những hàng lá phong đang đổi màu. Bên cạnh đó đất nước Canada có rất nhiều cảnh vật thiên nhiên vô cùng kỳ vĩ.

Canada là nơi giao thoa nhiều nền văn hóa. Trong đó có sự kết hợp nền văn hóa châu âu và văn hóa châu mỹ.

Rất nhiều ngưởi Việt Nam định cư tại Canada từ sau năm 1975 và đã tạo nơi đây thành một cộng động ngưởi Việt với quy mô lớn.

Đất nước Canada có nền giáo dục vô cùng phát triển chính vì vậy là cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Canada ngày càng tăng.

Chính vì vậy mà lượng người Việt sang Canada thăm thân, du lịch, du học ngày càng nhiều nên nhu cầu chuyển hàng từ Canada về Sài Gòn cho người thân, bạn bè sử dụng cũng tăng lên.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đã có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam. Tuy nhiên, để là một đơn vị chuyển hàng uy tín thì quý khách cần phải tìm hiểu thật kĩ.

Hãy đến với dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam của Sài Gòn Express với bảng giá chuyển hàng từ Canada về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn, bảo mật với cước phí tiết kiệm nhất.

Các hình thức gửi hàng từ Canada về Việt Nam

Chúng tôi chuyên nhận mua hộ hàng hóa từ Canada và vận chuyển hộ các loại giấy tờ, tài liệu từ canada về việt nam bằng đường biển, đường hàng không, chuyển Fax nhanh linh hoạt.
Nhân viên chúng tôi sẽ tính cước trọn gói cho quý khách, và gửi cho quý khách biên lai nhận chuyển hàng về Việt Nam. Chúng tôi miễn phí đóng gói miễn phí và bọc lót cẩn thận cho quý khách đảm bảo hàng hóa không bị vỡ.

Nếu quý khách không tiện đi lại, công ty chúng tôi có dịch vụ đến tận nhà lấy hàng. Vì thế, dù ở bất kỳ đâu tại Canada, bạn cũng có thể gửi hàng về Việt Nam chỉ cần liên lạc với chúng tôi, sẽ có nhân viên đến tận nhà lấy hàng, và viết biên nhận cho quý khách.

Cách thức nhận hàng tại Việt Nam

Nhận gửi hàng từ Canada về Việt Nam

Chúng tôi giao hàng Miễn Phí nội thành khu vực TP.HCM và Hà Nội khu vực nội thành.

Nếu khách hàng ở ngoại tỉnh chúng tôi để gửi chành xe hoặc dịch vụ gửi hàng quốc nội, hàng hóa sẽ giao tận nhà cho quý khách. Yêu cầu khối lượng món hàng tối thiểu phải 10$.

Bảng giá gửi hàng từ Canada về Sài Gòn giá rẻ

- Sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

- Hàng hóa cồng kềnh xin vui long liên hệ, chụp ảnh, để nhân viên công ty biết tư vấn báo giá.

- Quý khách có thể mất thêm thuế nhập khẩu và phụ thu hàng hóa nếu có và áp dụng với thủ tục nhập khẩu tại TPHCM.

Dịch vụ vận chuyển Sài Gòn đi Canada tại Sài Gòn Express

Sài Gòn Express chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa Xuất khẩu hàng hóa từ Canada về Việt nam từ các vùng đông người Việt sinh sống như Ontario, Québec, British Columbia và Alberta.

Với mong muốn đem những yêu thương của quý vị trao cho những người thân tại quê nhà Việt Nam, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi sẽ kết nối 2 đầu gửi hàng từ Việt Nam đi Canada và ngược lại để mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng.

Vận chuyển từ Canada về Việt Nam hàng hóa nhập khẩu

Canada là nền kinh tế lớn thứ 9 thế giới. Quốc gia xứ phong đỏ này có nền sản xuất hết sức phát triển, đặc biệt trong các lĩnh vực công nghiệp nặng, khai khoáng, năng lượng, điện, dầu mỏ,…

Trong những năm trờ lại đây, giao dịch thương mại giữa Canada và Việt Nam tăng mạnh. Và tiềm năng còn rất cao khi mà hiệp định CPTPP đi vào thực tế. Vì vậy, nhu cầu tìm đến dịch vụ giao nhận, vận tải hàng hóa từ Canada nhập khẩu về Việt Nam ngày càng tăng.

Tìm hiểu thị trường nhập khẩu từ Canada về Việt Nam

Hiện nay, các sản phẩm nhập khẩu từ Canada về Việt Nam rất đa dạng, chủ yếu là: Hàng thủy sản, Đậu tương, Sản phẩm hóa chất, Phân bón, Gỗ và sản phẩm gỗ, Kim loại sắt thép, Máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng,…

Trong thời gian tới, thuế suất ưu đãi đối với hàng hóa nhập khẩu từ Canada sẽ được áp dụng (theo Hiệp định CPTPP). Kim ngạch xuât nhập khẩu giữa 2 nước sẽ ngày càng tăng và đa dạng hơn nữa. Khi hàng về tới của khẩu Việt Nam, doanh nghiệp cần cung cấp bộ hồ sơ như sau để khai báo hải quan:

– Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice)

– Phiếu đóng gói (Packing list)

– Tờ khai hải quan, có kết quả phân luồng

– Các chứng từ, giấy tờ liên quan hàng hóa khác (nếu có)
Các phương thức vận tải chính từ Canada về Việt Nam

Đối với hàng hóa nhập khẩu từ Canada về Việt Nam, chủ hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức vận tải: đường hàng không hoặc đường biển

Vận tải hàng không từ Canada về Việt Nam

Vận tải hàng không thường được sử dụng đối với hàng hóa có giá trị cao, hàng phục vụ dự án gấp hoặc đặc thù cần phải tiêu dùng nhanh.

Tại Canada có các sân bay chính sau: Toronto (YYZ), Montréal (YUL), Vancouver (YVR), Calgary (YYC), Edmonton (YEG), Halifax (YHZ), Ottawa (YOW). Thời gian vận chuyển hàng không về tới Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất thường là từ 2-3 ngày.

Giá cước vận tải hàng không được tính theo các mức

MIN, (-45), (+45), (+100), (+300), (+500), (+1000). Tùy theo thực tế hàng hóa để tính cước. Để tính toán chi phí cho phù hợp, chủ hàng cần phải dựa vào các yếu tố sau khi thuê vận tải hàng không:

– Số lượng/khối lượng hàng hóa: khối lượng hàng hóa càng nhiều, cước phí sẽ càng cao

– Kích thước hàng hóa: với một số hàng hóa đặc thù, khối lượng sẽ được tính theo khối lượng quy đổi (Chargeable Weight). Hoặc hàng hóa quá cồng kềnh, phải tiến hành đặt freighter (máy bay chuyên chở hàng hóa) hoặc cả mâm trong khoang hàng.

– Điều kiện cơ sở giao hàng (hay được biết đến là Incoterms). Với mỗi điều kiện Incoterms, phần dịch vụ mà VN cung cấp sẽ khác nhau.

Đối với hàng air, mốt số điều kiện Incoterms thường được dùng là EXW (giao hàng tại xưởng), FCA (Giao hàng cho nhà chuyên chở), FOB (Giao hàng trên boong tàu).

Do đó, quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin về điều kiện Incoterms cho chuyên viên của VN để được tư vấn đầy đủ và chính xác.

Thủ tục lấy hàng tại kho hàng không Nội Bài
Vận chuyển đường biển từ Canada về Việt Nam

Đối với hàng hóa có số lương lớn, không cần gấp, chủ hàng thường lựa chọn phương án vận tải đường biển.

Hiện nay, VN logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển container đường biển hàng hóa từ Canada về Việt Nam. Hàng hóa thường được đóng vào các loại container chính:

– Container bách hóa: Gồm container 20 DC và 40 DC, dùng để vận chuyển hàng hóa thông thường

– Container hàng rời: áp dụng cho các hàng hóa rời khô. Thông thường các mặt hàng này được vận chuyển bàng tàu rời (tàu chuyến). Nhưng với số lượng nhỏ có thể xử dụng loại container này

– Container bảo ôn (Container lạnh): bao gồm container 20 RF và 40 RF. Thường được dùng cho các hàng hóa yêu cầu cấp đông hoặc cấp lạnh. Cấu trúc container lạnh giống như container bách hóa, nhưng được cấp thêm máy làm lạnh để duy trì nhiệt độ

– Container hở mái (container Open Top): Được thiết kế thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm dài

– Container mặt bằng (Flat rack): Container flat rack được thiết kế chuyên chở hàng hóa là máy móc thiết bị, sắt thép, …

– Container bồn (Container ISO tank): Được dùng chuyên chở hàng hóa là chất lỏng như rượu, nước, hóa chất, thực phẩm lỏng, …

Ngoài hình thức vận chuyển nguyên container (FCL), VN logistics nhận vận chuyển LCL: gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vao 1 container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station).

VN logistics - Đơn vị giao nhận vận tải số 1 từ Canada về Việt Nam

Vận tải hàng hóa từ Canada về Việt Nam là thế mạnh hàng đầu của VN logistics. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những lợi ích từ dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.
Tiết kiệm chi phí

– Tiết kiệm chi phí vận hành phòng xuất nhập khẩu riêng biệt

– Không phát sinh các chi phí ngoài dự kiến doanh nghiệp

– Hưởng chính sách trả chậm, công nợ 30-60 ngày
Dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả

– Đội ngũ nhân viên đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ giao nhận.

Xem thêm về: Xe nâng dầu 2.5 tấn